Ứng dụng công nghệ trong dịch vụ làm đẹp

Giờ mở cửa:

0342266379

KP Long Bình , Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Spa Lan Tây
Ưu đãi hôm nay Đặt lịch ngay
Ứng dụng công nghệ trong dịch vụ làm đẹp
Ngày đăng: 27/06/2023 08:53 PM

  Ứng dụng công nghệ trong dịch vụ làm đẹp
  Ứng dụng Lookme giúp tra cứu không gian, giá cả, trải nghiệm spa, salon để người làm đẹp tiết kiệm thời gian, công sức chọn được địa điểm phù hợp.

  Ngoài ăn uống và giải trí, dịch vụ chăm sóc cá nhân và tinh thần được nhiều người Việt quan tâm hơn vài năm trở lại đây. Áp lực từ công việc, cuộc sống khiến mọi người tìm đến những liệu pháp chăm sóc nhanh chóng và hiệu quả. Đó là lý do spa thư giãn trị liệu xuất hiện ngày càng nhiều, được đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng.

  Theo chuyên gia Nguyễn Phi Vân, dù bị ảnh hưởng của Covid-19 nhưng ngành dịch vụ chăm sóc cá nhân có nhiều điều kiện để khôi phục và phát triển trong năm 2021.

  Nếu như trong ngành dịch vụ ăn uống, Foody là nền tảng công nghệ xuất xứ Việt Nam thì dịch vụ khách sạn có Ivivu, đi lại có be. Ở thời đại 4.0, startup Việt có cơ hội để bức tốc hơn, tạo nên những bước chuyển mình đáng kể để cạnh tranh với những doanh nghiệp nước ngoài.

  Theo người sáng lập Lookme, ngành dịch vụ làm đẹp chưa nhiều tên tuổi lớn tham gia nên vẫn đang là mảnh đất màu mỡ và có tiềm năng khai phá. Lookme là một trong nhiều start-up chọn thị trường đặc biệt này để phát triển.

  Sau 2 năm hoạt động và nỗ lực khẳng định vị trí, đơn vị lọt vào top 15 startup Việt do báo VnExpress tổ chức vào tháng 12/2020.

  Số hóa ngành dịch vụ làm đẹp

  Ứng dụng Lookme xây dựng "từ điển" e-beauty để người dùng dễ dàng tra cứu, minh bạch từ không gian đến giá cả, nhận xét người dùng đã trải nghiệm. Với tiêu chí là hoa tiêu tiền trạm trước cho người dùng, bằng việc đội ngũ Lookme đến tận nơi để có trải nghiệm thực về chất lượng và cơ sở vật chất. Lookme mong muốn quá trình người dùng lựa chọn spa, salon ngắn hơn về thời gian và công sức.

  Hệ thống đặt lịch thông minh kết nối người dùng với chủ spa, salon để chăm sóc kịp thời và thuận tiện. Lookme cũng cho ra đời ưu đãi dịch vụ vào giờ thấp điểm để hỗ trợ spa, salon và người dùng có nhu cầu.

  Người sáng lập nói thêm, Lookme được Grab, Chợ Tốt tin dùng trong quá trình chăm sóc khách hàng thân thiết - chứng tỏ sức hút của dịch vụ chăm sóc cá nhân và sắc đẹp. Cộng hưởng với Shopee và Lazada, Lookme mang thêm nhiều dịch vụ tiện lợi, giá cả phù hợp cho người Việt từ nền tảng xuất xứ Việt Nam. Ứng dụng này sẽ luôn đồng hành cùng người dùng, nhất là chị em phụ nữ trong quá trình chăm sóc cá nhân, sắc đẹp và tinh thần. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline